ดูหนัง AV

After Earth 2013

ชื่อหนัง : After Earth 2013
TS911
TS911
TS911

ดูหนังออนไลน์ After Earth 2013 

ดูหนังออนไลน์ After Earth 2013 สองพ่อลูก ไซเฟอร์ (แสดงโดย วิลล์ สมิธ) ผู้บังคับบัญชาหน่วยยูไนเต็ด เรนเจอร์ คอร์ป แล้วก็ คิไท แรจ (จาเดน สมิธ) เรนเจอร์ฝึกฝนที่ใฝ่ฝันต้องการ จะหาญกล้าได้แก่พ่อของเขา ซึ่งได้เดินทางด้วยกัน

ในอวกาศภายหลังที่ ห่างเหินกันเป็นระยะเวลานาน แต่ว่าแล้วเรื่องนึกไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อยานขนส่งอวกาศที่ พวกเขาขึ้นรถ ตกลงสู่ผืนโลกที่ถูกทิ้งร้างมาตั้ง แต่ว่าเมื่อหนึ่งพันปีที่ผ่านมา

เมื่อโลกไม่เป็นมิตรกับมนุษย์อีกต่อไป รวมทั้งสร้างปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นได้เองตามธรรมชาติ ที่น่าสยอง ทำให้มนุษย์ไม่อาจจะดำรงชีวิตอยู่บนโลกได้ ทั้งยังแผ่นดินไหว แผ่นเปลือกโลกเคลื่อน

ภูเขาไฟ ระเบิด น้ำที่สะอาดขาดแคลน แล้วก็จู่ๆบรรยากาศก็เปลี่ยนสภาพการณ์ เป็นพิษต่อมนุษย์ ทำให้รัฐบาลโลกบัญชาสร้างยานขึ้นรถเพื่อมนุษย์ย้ายถิ่นย้าย ถิ่นที่อยู่อาศัยไปยังดาวดวงอื่น

แม้กระนั้นด้วยเวลาจำกัด ก็เลยสามารถสร้างยานดังกล่าวมาแล้วข้างต้น เสร็จเพียงแค่ 6 ลำ โดยในแต่ละลำสามารถ จุคนได้แค่เพียง 125,000 คนแค่นั้น โดยยานทั้งยังหกลำบรรทุกมนุษย์ ที่เหลือรอดท่องไปในอวกาศ

ด้วยความเร็วกว่าปีแสง ตรงเวลากว่าร้อยปีกลาย ที่พวกเขาจะศึกษาและทำการค้นพบ แล้วก็ตั้งหลักแหล่ง และสร้างอารยธรรมใหม่บน ‘โนวา พงม์’ ดินแดนศักดาสิทธ์ของ เอเลี่ยนเผ่าสเกรล สำหรับ มนุษยชาติแล้วถือว่าเป็นการเริ่ม ต้นศักราชใหม่ข้างหลังการ จากโลกมา ซึ่งเรียกว่า ‘อาร์ฟเตอร์ เอิร์ธ’ (After Earth) โดยใช้คำย่อว่า AE

เมื่อยานขนส่งอวกาศของคิไท แล้วก็พ่อตกลงบนโลกที่เวลาล่วง ไปกว่าหนึ่งพันปี โลกก็เลยเปลี่ยนเป็น ดินแดนรกร้าง เหลือแค่ตัวประหลาด กลายพันธุ์แสนอันตราย ที่จ้องมองรังแกมนุษย์หน้าไหน ก็ตามที่มาเยี่ยม

จาเดนจำเป็นต้องเดิน ทางผ่านวิถีทางแสนอันตรายบนโลก ที่มีทั้งยังสัตว์กลายพันธุ์ และเอเลี่ยนที่หลบซ่อนหนี ไปได้ระหว่างที่ยานตก เพื่อ หาทางช่วยเหลือ พ่อของเขาที่เจ็บ

และก็ฆ่าของ ทั้งคู่ให้รอดก่อน ที่ทั้งหมดทุกอย่างจะสายเหลือเกิน สองพ่อลูก ก็เลยจะต้องวางใจกันแล้วก็รวม พลังเพื่อฝ่า ฟันปัญหาและก็อันตรายนี้ไปให้ได้ : ดูหนังออนไลน์ 037HD

After Earth 2013

After Earth 2013

TS911