ดูหนัง AV

Avengers 3 Infinity War (2018)

ชื่อหนัง : Avengers 3 Infinity War (2018)
ประเภท : สงคราม
วันที่เข้าฉาย : 23 เมษายน 2018
กำกับโดย : แอนโทนี่รุสโซ โจรุสโซ
นักแสดงนำ : แจ็คเคอร์บี้,แสดงเป็นตัวเอก,โรเบิร์ตดาวนี่ย์จูเนียร์.,Chris Hemsworth,มาร์ครัฟฟาโล,Chris Evans,Scarlett Johansson,เบเนดิกต์คัมแบตช์,ดอนชีเดิล,ทอมฮอลแลนด์,Chadwick Boseman,พอลเบตตานี,Elizabeth Olsen,แอนโทนี่แม็กกี้,เซบาสเตียนสแตน,Danai Gurira,เลตติเตียไรท์,Dave Bautista,โซอี้ซัลดาน่า,Josh Brolin,Chris Pratt,
คะแนน 9
TS911
TS911
TS911
Avengers 3 Infinity War (2018)

Avengers 3 Infinity War (2018) เวนพบร์ส: ไม่จบไม่สิ้นการสู้รบเป็น 2018 อเมริกันภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษที่อยู่บนเบื้องต้นของ Marvel Comicsกลุ่มซูเปอร์เวนพบร์สที่ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอรวมทั้งจำหน่ายโดยวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอภาพยนตร์ มันเป็นภาคต่อของ The Avengers (2012) และก็ Avengers: Age of Ultron (2015) แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องที่ 19ใน Marvel Cinematic Universe (MCU) มันถูกควบคุมโดยแอนโธนีรวมทั้งโจรุสโซเขียนโดยคริสโตเฟอร์มาร์คัสและก็สตีเฟ่นแม็คฟีลี่และก็ยังมีนักแสดงแล้วก็โรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์ ,Chris Hemsworth , Mark Ruffalo , Chris Evans , Scarlett Johansson , Benedict Cumberbatch , Don Cheadle , ทอมฮอลแลนด์ , Chadwick Boseman , Paul Bettany , Elizabeth Olsen , Anthony Mackie , เซบาสเตียนสแตน , Danai Gurira , Letitia Wright , Dave Bautista , Zoe Saldana , Josh Brolinและก็คริสแพรตต์ ในรูปภาพยนตร์เรื่อง The Avengers รวมทั้งผู้รักษาจักรวาลเพียรพยายามที่จะคุ้มครองธานอสจากการรวบรวมInfinity Stonesอันทรงอำนาจอีกทั้งหกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของภารกิจของเขาเพื่อฆ่าครึ่งชีวิตทั้งสิ้นในจักรวาล

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการประกาศในเดือนตุลาคม 2014 เป็นเวนพบร์ส: Infinity การศึก - Part 1 ลูกพี่ลูกน้องรุสโซเข้ามาดูแลในม.ย. 2558 รวมทั้งอีกหนึ่งเดือนถัดมามาร์คัสแล้วก็ McFeely ได้ลงชื่อสำหรับเพื่อการเขียนบทภาพยนตร์หัวข้อนี้ซึ่งได้รับแรงจูงใจจากหนังสือการ์ตูนของจิมสตาร์ลินเรื่องThe Infinity Gauntletรวมทั้งJonathan Hickman 2013 หนังสือการ์ตูนอินฟินิตี้ ในปี 2016 น่าพิศวงสั้นเซ็นชื่อเวนพบร์ส: การสู้รบอินฟินิตี้ การถ่ายทำเริ่มขึ้นในมกราคม 2560 ที่Pinewood Atlanta StudiosในFayette County, Georgiaโดยมีนักแสดงเยอะแยะซึ่งส่วนมากมีดาราที่แสดงบทของพวกเขาจากภาพยนตร์ MCU ก่อนหน้าที่ผ่านมารวมทั้ง Brolin ในฐานะธานอส การสร้างใช้เวลาจนกระทั่งกรกฎาคม 2017, ถ่ายรูปกลับไปกลับส่งผลต่อเนื่องโดยตรง, เวนพบร์ส: Endgame การถ่ายทำเพิ่มอีกเกิดขึ้นในสกอตแลนด์เขตดาวน์ทาวน์แอตแลนต้ารวมทั้งนิวยอร์กสิตี้ ด้วยงบประมาณราวๆ $ 316–400 ล้านมันเป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่แพงที่สุดที่เคยสร้างมา
เวนพบร์ส: Infinity Warจัดโชว์รอบรอบปฐมฤกษ์ของโลกในวันที่ 23 เดือนเมษายน 2018 ในลอสแองเจลิสรวมทั้งได้รับการปล่อยตัวในอเมริกาช่วงวันที่ 27 เดือนเมษายนซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของระยะลำดับที่สามของ MCU การแสดงของ Brolin ได้รับการเชิดชูเหมือนกับน้ำหนักทางอารมณ์ของเรื่องราว, วิชวลเอฟเฟกต์และก็ฉากแอ็คชั่น มันได้รับการเสนอแนะในหลายๆรายการของภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดของปี 2010 มันเป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องแรกในดวงใจที่ทำเงินได้ทั่วทั้งโลกกว่า 2 พันล้านเหรียญทำลายสถิติบ็อกซ์ที่ทำงานมากไม่น้อยเลยทีเดียว มันแปลงเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2018แล้วก็เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดชั้นสี่ตลอดไปทั้งยังจากทั้งโลกและก็ในประเทศสหรัฐฯแล้วก็แคนาดา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จภาพที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง91 รางวัลออสการ์ , นักวิพากษ์วิจารณ์ 24 Choice Awardsรวมทั้ง72 อังกฤษของสถาบันรางวัลภาพยนตร์ ภาคต่อของAvengers: Endgameออกวางขายในม.ย. 2019 ดูหนังออนไลน์
TS911