ดูหนัง AV

Evolution (2019)

ชื่อหนัง : Evolution (2019)
ประเภท : อนิเมชัน
วันที่เข้าฉาย : 4 กรกฎาคม 2019
กำกับโดย : Kunihiko Yuyama
นักแสดงนำ : Ash Ketchum,หมอก,บร็อค,
คะแนน 4.8
TS911
TS911
TS911
Evolution (2019)

Evolution (2019) Mewtwo Strikes Back: EVOLUTIONรวมทั้งยังเปิดตัวในฐานะโปเกมอน: Mewtwo Strikes Back - Evolution , aเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ประเทศญี่ปุ่น 2019 ที่ดูแลโดย Kunihiko Yuyamaและก็ Motonori Sakakibara ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นงวดที่ 22 ใน Pokémonภาพยนตร์ซีรีส์และก็รีเมค CGI ของภาพยนตร์เรื่องแรก ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นอนิเมชั่นที่หน่วย CGI ของ OLM 2

ในประเทศประเทศญี่ปุ่นได้รับการปล่อยตัวช่วงวันที่ 12 เดือนกรกฎาคม 2019 โดยToho แบบอย่างที่บอกให้เห็นในLos Angeles , แคลิฟอร์เนียตอนวันที่ 4 กรกฏาคม 2019 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการปล่อยตัวทั่วทั้งโลกบนNetflixในวันโปเกมอนวันที่ 27 เดือนกุมภาพันธ์ 2020

นักวิทยาศาสตร์ดร. ฟูจิได้รับการว่าว่าจ้างโดยจิโอวานหัวหน้าของกลุ่มจรวดที่จะใช้ประโยชน์จากความชำนาญของเขาสำหรับเพื่อการโคลนในเพื่อจะสร้างอาวุธที่อาศัยอยู่บนรากฐานของขนตาจากตำนานPokémon เหมียว ไม่นานภายหลังที่อาวุธถูกผลิตขึ้นก็รับเกรียวรวมทั้งเป็นชื่อMewtwo

นับเป็นเวลาหลายปีถัดมา Mewtwo ได้ตื่นจากการนอนยาวในห้องแลปบนเกาะใหม่แล้วก็ทำความเข้าใจต้นเหตุของเขาในฐานะโคลนของ Mew จากดร. ฟูจิ ทำให้โมโหอย่างมากที่ฟูจิรวมทั้งสหายร่วมงานเห็นว่าเขามิได้เป็นอะไรมากมายไปกว่าการทดสอบเขาปล่อยอำนาจจิตของเขาและก็ทำลายห้องทดลองทำลายฟูจิรวมทั้งนักวิทยาศาสตร์ผู้อื่นจิโอวานนี่เป็นผู้เห็นเหตุการณ์การฆ่าระยะไกลใกล้รวมทั้งชักนำให้ Mewtwo ดำเนินงานร่วมกับเขาเพื่อฝึกซ้อมพลังของเขา แต่ภายหลังจาก Mewtwo รู้ดีว่าเป้าหมายของเขาเป็นอาวุธเพื่อประโยชน์ของจิโอวานนี่เขาก็หนีกลับไปที่เกาะใหม่ที่ซึ่งเขาคิดแผนล้างแค้นเพื่อมนุษยชาติ

ภายหลังจาก Mewtwo สร้างห้องทดลองขึ้นใหม่แล้วก็สร้างฐานตรงนั้นเขาชวนครูฝึกด้วยใจความโฮโลมึงรมเพื่อต่อสู้กับผู้ฝึกสอนPokémonที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่ New Island Ash, Misty และก็ Brock ได้รับเนื้อความและก็เห็นด้วยคำชวน แต่ว่าเมื่อพวกเขามาถึงเมืองท่าเรือ Old Shore Wharf Mewtwo สร้างลมพายุทำให้เรือบนท่าเรือปิดตัวลงเพื่อให้มีความปลอดภัย ได้ผลสำเร็จให้กรุ๊ปของ Ash ถูกถือขึ้นมาโดยTeam Rocket ซึ่งปลอมตัวเป็นแม่ทัพบนเรือใบรูป Lapras ภายหลังที่ลมพายุจมเรือของพวกเขาในกึ่งกลางห้วงสมุทรแอชแล้วก็เพื่อนพ้องของเขาใช้โปเกมอนของพวกเขาแทนที่จะไปถึงเกาะใหม่

พาเข้าไปในวังของเกาะโดยเพศหญิงที่ปรากฏบนโฮโลเอ็งรมแอชแล้วก็ครูฝึกคนอื่นซึ่งสามารถไปถึงเกาะได้เจอกับไม่วทู เพศหญิงคนนั้นจะถูกล้างสมองเป็นพยาบาลหน้าจอยภายหลังที่คุณได้รับการปล่อยตัวจากการควบคุมจิตใจของไม่วทู ภายหลังจากชี้แจงพล็อตของเขาว่าจะใช้ลมพายุเพื่อกำจัดมนุษยชาติและก็โปเกมอนที่จงรักภักดีต่อมนุษย์ไม่วทูท้าผู้ฝึกที่ใช้โปเกมอนโคลนโดยจำลองแบบโดยบังเอิญภายหลังจากเพื่อนฝูงที่เสียชีวิตตั้งแต่วัยเด็กของเขา ในเวลาเดียวกัน Team Rocket ก็ไปถึง New Island รวมทั้งตรวจถ้ำภายในด้วย Mew ที่ติดตามพวกเขาอย่างไร้เดียงสา ภายหลังโคลนของ Mewtwo สามารถเอาชนะโปเกมอนของผู้ท้าแข่งได้อย่างง่ายๆเขาก็ยึดพวกมันและก็ขยายกองทัพโคลนของเขา Ash ไล่หลัง Pikachu ที่โดนจับไปยังห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์โคลนซึ่ง Team Rocket's Meowthถูกโคลนด้วยเหมือนกัน แอชทำลายเครื่องโคลนปลดปล่อยโปเกมอนที่โดนจับแล้วนำพวกเขาไปเจอหน้ากับไม่วทูรวมทั้งโคลนนิ่งของเขา แล้วหลังจากนั้นหมิวก็เผยตนเองและก็ไม่วทูท้ามันเพื่อพิสูจน์ความเหนือกว่าของเขา

ต้นฉบับโปเกมอนทุกคนต่อสู้กับโคลนของพวกเขาเพื่อปกป้องรักษา Pikachu และก็ Meowth ที่ท้าซึ่งสร้างสงบกับโคลนนิ่งของเขาภายหลังที่ตระหนักถึงความสิ้นคิดของการต่อสู้ของพวกเขา ความหวาดกลัวรวมทั้งความเจ็บปวดรวดร้าวทำให้ทั้งคู่ด้านของการต่อสู้ตระหนกตกใจทำให้แอชทำให้ตนเองอยู่ในระหว่างการปะทุทางด้านจิตที่เกิดขึ้นจากการต่อสู้ของ Mewtwo รวมทั้ง Mew ทำให้แอต่อยลายเป็นหิน Pikachu อุตสาหะช่วยชีวิต Ash ด้วยกระแสไฟฟ้า แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จ อย่างไรก็ดีน้ำตาของโปเกมอนสามารถรักษารวมทั้งฟื้นฟูแอชได้ จากการเสียสละของแอชมิวทูใส่ใจว่าเขาไม่สมควรถูกวินิจฉัยแต่กำเนิด แต่ว่าเลือกที่จะดำรงชีวิต เมื่อออกมาจากกับไม่วรวมทั้งโคลนนิ่งไม่วทูจะย้อนเวลากลับไปก่อนที่จะคนฝึกจะออกมาจาก Old Shore Wharf และก็ลบความจำของทุกคนในเรื่อง

ย้อนกลับไปที่ Old Shore Wharf พยาบาล Joy ที่ได้รับการบูรณะขณะนี้ได้กลับมาเปิดPokémon Center อีกรอบเพื่อคุ้มครองปกป้องผู้ฝึก ลมพายุที่อยู่ภายนอกหมดลง Ash แสดงแมวเหมียวกำลังบินผ่านก้อนเมฆและก็บอกสหายของเขาว่าเขามองเห็นโปเกมอนในตำนานอีกทีในวันที่เขาออกมาจากเมืองพาเล็ต ในเวลาเดียวกัน Team Rocket พบว่าตนเองติดอยู่กับ New Island แต่ว่าสนุกสนานไปกับขณะที่โน่น

ภายหลังเครดิตฉากสั้นๆก็ชี้ให้เห็นว่าไม่วทูและก็โคลนนิ่งบินตรงไปยังเมาท์เคนา ดูหนังออนไลน์

TS911