ดูหนัง AV

GVH-321 หอยเธองดงาม สมาคมบ้ากามถูกใจ Tomiyasu Reona

ชื่อหนัง : GVH-321 หอยเธองดงาม สมาคมบ้ากามถูกใจ Tomiyasu Reona
ประเภท : 18+
วันที่เข้าฉาย : 16/11/2021
กำกับโดย : Kimura Hajime
นักแสดงนำ : Reona Tomiyasu
คะแนน 8
TS911
TS911
TS911

AV ซับไทย GVH-321 หอยเธองดงาม สมาคมบ้ากามถูกใจ Tomiyasu Reona

หนัง AV หอยเธองดงาม สมาคมบ้ากามถูกใจ รหัสหนัง GVH-321 หนัง AV ซับไทย เดือนพฤศจิกายน ปี 2021 แสดงโดยนางเอกสาวสวย Tomiyasu Reona นางเอกสาวสวยหุ่นเด็ด ตัวเล็กสเปคป๋า จากทางค่าย Glory Quest ค่ายหนัง JAV น้องใหม่มาแรง ที่มีผลงาน AV เรื่องเด็ดมาแแรงอย่างมากมาย

เรื่องราว หลัก ๆ ของภาพยนตร์ AV ซับไทย หอยเธองดงาม สมาคมบ้ากามถูกใจ รหัสหนัง GVH-321 ได้เสนอเรื่องราวของหญิงสาว ที่ได้ย้ายเข้ามายังบ้านพักหลังใหม่กับสามีของเธอ โดยเธอและสามีของเธอเอง มีความต้องการที่จะมีลูก แต่ก็ไม่สามารถมีได้ในสักที เพราะสามีของเธอไม่ค่อยจะมีความเชี่ยวชาญในเรื่องกามสูตรสักเท่าไหร่

ในวันนึงได้มีชายสูงอายุ ซึ่งเขาเป็นประธานสมาคมชุมนที่เธอได้อาศัยอยู่ ได้ชักชวนให้เธอไปทำความรู้จักกับกับสมาชิก ต่างๆ ภายในสมาคม เธอจึงได้ตกลงที่จะติดตามประธานสมาคมชุมชน เพื่อไปทำความรู้จักกับบรรดาเหล่า เพื่อนบ้านของเธอ

เมื่อเธอได้ไปถึงสถานที่นั้น ทุกคนต่างก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำความรู้จักกับเธอ และ เธอก็ได้นั่งพูดคุยเรื่องสัพเพเหระ จนประธานชุมชนนั้นได้พูดเกี่ยวเรื่อง 18+ ขึ้นมา จึงทำให้เธอนั้นเกิดความรู้สึกเขินอาย แต่สมาชิกของชมรม ก็ได้เข้ามาประชิดตัวของเธอ

ในตอนแรกเธอก็ได้ขัดขืนพวกเขา แต่ในที่สุดด้วยร่างกายอันบอบบางร่างเล็กของเธอ เธอจึงไม่สามารถที่จะต่อสู้ขัดขืนพวกเขาได้ และพวกเขาก็ได้ทำการสอนบทรักกามสูตรแบบทรีซั่ม และดูเหมือนว่าการสอนบทรักของพวกเขาในครั้งนี้ จะทำให้เธอเกิดความประทับใจเปฌนอย่างมาก เพราะมันทำให้เธอรู้สึกดีมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์กับสามีของเธอ

ต่อมาเธอเองได้เกิดอยากจะลองกลับไปเล่นบรักกามสูตรแบบทรีซั่มอีกครั้ง เธอจึงได้เดินทางไปหาพวกเขา โดยที่พวกเขานั้นก็ได้สอนบทรักบทนี้ ให้กับเธอได้แบบถึงอกถึงใจ จนในที่สุดเธอนั้นก็ได้ตังครรค์และมีลูกได้ในที่สุด ติดตามรับชมเรื่องราวบทรักสุดเสียว ดูหนัง AV หอยเธองดงาม สมาคมบ้ากามถูกใจ รหัสหนัง GVH-321 ได้ฟรีที่ AV ซับไทย เว็บไซต์ Movie-subthai.com

TS911