ดูหนัง AV

JUQ-190 AV ซับไทย คุณแม่ตัวแสบ แอบแซ่บเพื่อนลูก (Ryou Hayashi)

ชื่อหนัง : JUQ-190 AV ซับไทย คุณแม่ตัวแสบ แอบแซ่บเพื่อนลูก (Ryou Hayashi)
ประเภท : 18+
วันที่เข้าฉาย : 10/01/2023
กำกับโดย : Nikuson
นักแสดงนำ : Ryou Hayashi
คะแนน 8.5
TS911
TS911
TS911

ดูหนัง AV ซับไทย ปี 2023 เรื่อง คุณแม่ตัวแสบ แอบแซ่บเพื่อนลูก JUQ-190

ดูหนัง AV ซับไทย รหัส JUQ-190 คุณแม่ตัวแสบ แอบแซ่บเพื่อนลูก (Ryou Hayashi) ผลงานภาพยนตร์ JAV 18+ ใหม่ล่าสุด ปี 2023 จากทางค่าย Madonna ของนางเอกสาวคนสวย Ryou Hayashi นางเอกสาวคนสวย ซึ่งมาพร้อมกับไฟหน้าคู่ใหญ่โตมมโหฬาร เป็นที่ถูกอกถูกจใจบรรดาเหล่า แฟน ๆ ชาวเอวีทั้งหลายเป็นอย่างมาก

ในครั้งนี้นางเอกสาวไฟหน้าตูม Ryou Hayashi คนดีคนเดิมจากค่าย Madonna นั้นจะมาในบทบาทของ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสุขภาพ ที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ โดยเธอได้อาศัยอยู่กับลูกชายเพียง 2 คน เพราะเธอนั้นได้แยกทางกับสามีมานานหลายปีแล้ว

ในวันหนึ่งลูกชายของเธอนั้นได้พา "โคสุเกะ" หนุ่มน้อยที่มีร่างกายอันบึกบึนมาข้างคืนที่บ้าน หุ่นอันบึกบึนสวยงามของ "โคสุเกะ" จึงทำให้เธธเกิดความสนใจ และอยากจะเห็นส่วน ต่างๆ ของ "โคสุเกะ" แลลแนบชิด เมื่อถึงจังหวะที่ลูกเธอได้หลับ เธอนั้นจึงได้แอบไปดูร่างกายอันบึกบึนของ "โคสุเกะ" จนได้เห็นแท่งแหมดุ้นโตของเขา

เนื่องจากเธอนั้นได้ห่างหายจากเรื่องอย่างว่าท่นานมาก เมื่อได้เห็นแท่งแแหนม ดุ้นงาม ดุ้นโต ของหนุ่มน้อย "โคสุเกะ" เธอจึงได้เกิดอารมณ์ และ บุกเข้ารวบรัดตัดตอน เข้าประชิดตัว "โคสุเกะ" เพื่อหวังเคลมแท่งแหนมดุ้นงามของเขา ไปแบบ ฟิน ๆ จน โคสุเกะ" ถึงกับติดใจในรสหอยของเธอ

JUQ-190 AV ซับไทย คุณแม่ตัวแสบ แอบแซ่บเพื่อนลูก (Ryou Hayashi)

หลังจากครั้งแรกที่ "โคสุเกะ" ถูกคุณแม่เพื่อนตัวแสบนั้นจัดการ ทำให้หนุ่มน้อย "โคสุเกะ" เกิดความติดอกติดใจ ขอกลับมาเบิ้ลจักหนักอีกหลายครั้ง งานนี้คุณแม่ตัวแสบ ถูกพ่อหนุ่ม "โคสุเกะ" เอาคืน จัดหนักจัดเต็ม เล่นเสียวกันจนเพลีย จนไม่เหลือเวลาให้เธอพัก

เธอนั้นจะรอดพ้นจากความหื่นกระหายของพ่อหนุ่มน้อย "โคสุเกะ" ที่เธอได้ปลถกขึ้นมากได้หรือไม่ เธอนั้นจะทำอย่างไรต่อไป ติดตามรับชม ดูหนัง AV ซับไทย คุณแม่ตัวแสบ แอบแซ่บเพื่อนลูก รหัสหนัง JUQ-190 ได้ฟรีที่ เว็บไซต์ Movie-subthai.com

TS911