ดูหนัง AV

Knight and Day (2010) [Sub TH]

ชื่อหนัง : Knight and Day (2010) [Sub TH]
ประเภท : ตลก
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2010
กำกับโดย : James Mangold
นักแสดงนำ : ทอมครูซ,คาเมรอนดิแอซ,Peter Sarsgaard,Viola Davis,Gal Gadot,Jordi Mollà,Paul Dano,
คะแนน 7.3
TS911
TS911
TS911
Knight and Day (2010) [Sub TH]

Knight and Day (2010) [Sub TH] อัศวินรวมทั้งวันเป็น 2010 อเมริกันตลกขบขันแอ็คชั่นภาพยนตร์ที่ควบคุมโดยเจมส์แมนโกลด์และก็แสดงนำโดยทอมอาจารย์ซรวมทั้งคาเมรอนดิแอซ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นครั้งลำดับที่สองทำงานด้วยกันบนจอของอาจารย์ซแล้วก็ดิแอซ, ตั้งแต่นี้ต่อไป 2001 ภาพยนตร์ Vanilla Sky Diaz เล่น ไม่.ย. เฮเวนส์เป็นรถยนต์คลาสสิกเดิมที่ได้รับการตำหนิดโดยไม่ได้เจตนากับสายแปลกรอยไม่ลเลอร์สวมบทบาทโดยอาจารย์ซซึ่งเป็นสถานที่สำหรับทำงานจากที่หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา

นักลงทุนในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ทดแทนเงินลงทุนการระดมทุนด้วยการจ่ายค่าธรรมเนียมล่วงหน้าที่ต่ำกว่าแล้วก็ให้เขามีส่วนแบ่งรายได้เฉพาะภายหลังที่นักการรายได้ใช้คืนการลงทุนสำหรับในการผลิตแล้ว 4สถานที่ถ่ายทำในหลายสถานที่ส่วนมากอยู่ในหลายเมืองที่ตั้งอยู่ในแมสซายกเซตในช่วงเวลาที่ฉากอื่นๆที่ถูกถ่ายทำในประเทศสเปนรวมทั้งเล็กน้อยของออสเตรีย

Knight and Dayได้รับการปล่อยตัวในอเมริกาตอนวันที่ 24 เดือนมิถุนายน 2010 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์หลายเรื่องและชื่นชอบการแสดงของ Cruise and Diaz แต่ว่าการวิพากษ์ก็มุ่งเป้าไปที่บทภาพยนตร์ มันทำรายได้ไปทั้งโลกกว่า 261 ล้านเหรียญทดแทนงบประมาณ 117 ล้านดอลลาร์

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกทำใหม่ในบอลลีวูดเมื่อBang Bang! วางขายเมื่อ 2 เดือนตุลาคม 2014 โดยHrithik Roshanและก็Katrina Kaifในหน้าที่นำ

กลับไปอยู่ที่บ้านไปบอสตันจากการซื้อส่วนประกอบรถยนต์ในวิชิต้าเดือนมิถุนายนเฮเวนส์ ( คาเมรอนดิแอซ ) ปะทะกับรอยไม่ลเลอร์ ( ทอมอาจารย์ซ ) ที่ท่าอากาศยานสองครั้งรวมทั้งชนกับเที่ยวบินในตอนหลัง CIA Agent John Fitzgerald ( Peter Sarsgaard ) มั่นใจว่า June ดำเนินงานร่วมกับ Roy ทำให้คุณกลับมาบนเรือบิน ในเวลาที่มิถานายนอยู่ด้านในห้องน้ำของเรือบินรอยผู้โดยสารและก็ลูกเรือการบินช่วยปราบผู้แทนทั้งสิ้นที่ฟิตซ์พบรัลด์ส่งมารวมทั้งเรือบินตกในทุ่งข้าว เขาเสพสารเสพติดเมื่อมิถานายนก่อนหน้านี้เตือนว่าผู้แทนจะตามคุณมา

ตื่นที่บ้านเดือนมิถุนายนเตรียมงานสมรสของน้องสาวของคุณในม.ย. ( แม็กกี้เกรซ ) และก็ทราบว่าคุณอยากได้ขายบิดาของพวกเขาในปี 1966 Pontiac GTO tri-powerซึ่งเดือนมิถุนายนคิดแผนจะคืนค่าเป็นของขวัญสมรส เดือนมิถุนายนได้รับ Fitzgerald และก็ผู้แทนของเขา รอยปรากฏฆ่าผู้แทนมากสำหรับเพื่อการไล่ล่าบนถนนหลวงและก็ช่วยเดือนมิถุนายน คุณหนีไปพบคนรักเก่าของคุณร็อดนีย์ ( Marc Blucas ) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงก่อนที่จะรอยมาถึงและก็แกล้งทำเป็นตัวรับรองมิถานายน

รอยเชื้อเชิญเดือนมิถุนายนว่าคุณไม่มีอันตรายกับเขาแล้วก็เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าเขาอยู่ในความครองของเซเฟอร์แบตเตอรี่พลังงานชั่วกัลปวสาน ; เขาได้รับมอบหมายให้ดูแลงานประดิษฐ์ไซมอนเฟคตราบจนกระทั่งฟิตซ์พบรัลด์มานะจะลักขโมยแบตเตอรี่สร้างรอย ในบรูคลิเดือนมิถุนายนและก็รอยศึกษาค้นพบ Feck ได้ไปเป็นที่หลบตัวเหลือ แต่ว่ารอยร่องรอยว่าเขาอยู่ในที่แนวเขาแอลป์ พวกเขาถูกจู่โจมโดยลูกน้องส่งโดยพ่อค้าอาวุธชาวประเทศสเปน Antonio Quintana ( Jordi Mollà) วางยาอีกทีเดือนมิถุนายนลอยละล่องเข้ามาและก็ออกมาจากสติในตอนที่โดนจับแล้วหลบซ่อนไปยังเกาะนอกตารางของรอย รับสายจากน้องสาวของคุณในมิ.ย.โดยไม่ได้ตั้งใจจะพาคนของ Quintana ไปยังที่ลี้ภัย การแอบหนีจากยานรุกรานทางอากาศไม่มีคนขับของ Quintana ในเฮลิคอปเตอร์ Roy เคาะเดือนมิถุนายนเพื่อเลี่ยงความหวาดกลัวสำหรับการบิน

เดือนมิถุนายนตื่นมาบนรถไฟในออสเตรียที่รอยได้รวมกลุ่มกับไซมอนแล้วก็พวกเขาก็จัดแจงฆ่าเบอร์ทุ่งนาร์ด ( Falk Hentschel ) มือสังหารที่ได้รับการว่าว่าจ้างจาก Quintana ภายหลังเช็คอินที่อพาร์เม้นท์แห่งหนึ่งในซาลซ์บูร์กเดือนมิถุนายนสะกดรอยไปพบกับที่นาโอมิ ( Gal Gadot ) ลูกน้องของ Quintana ซึ่งเขาเสนอขายเซเฟอร์

ฟิตซ์พบรัลด์รวมทั้งผู้อำนวยการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาอีจอร์จ ( วิโอลาเดวิส ) พบว่ามิ.ย.แล้วก็กล่าวมาว่ารอยใช้คุณที่ท่าอากาศยานเพื่อลักลอบรักษาความปลอดภัยในสมัยก่อนของเซเฟอร์ Heartbroken, เดือนมิถุนายนนำ CIA ไปที่โฮเต็ล รอยถูกยิงแล้วก็ตกลงไปในแม่น้ำกับ Zephyr ไซม่อนถูกลักพาตัวจากการควบคุมของ CIA โดย Fitzgerald ผู้ทรยศตัวจริงที่ถูกส่งไปยัง Quintana ในประเทศสเปน

เมื่อกลับถึงที่หน้าบ้านเดือนมิถุนายนร่วมงานมงคลสมรสของน้องสาวของคุณและก็ไปเยี่ยมที่อยู่ที่รอยได้รับการต่อว่าดตามซึ่งคุณได้เจอกับบิดามารดาของเขาและก็ศึกษาชื่อเต็มของเขาเป็นแมทธิวอัศวิน พวกเขามั่นใจว่าลูกชายของพวกเขานายสิบทหารราบรวมทั้งEagle Scoutถูกฆาตกรรมในสนามรบและก็ชนะหวยแล้วก็การชิงโชคที่พวกเขาจำไม่ได้ ออกมาจากเนื้อความในเครื่องตอบรับของคุณเองประกาศว่าคุณมีลมที่เดือนมิถุนายนทำงานโดยคนรับประทานเพื่อเซบีญ่า ยาที่มีเซรั่มเรื่องจริงต้นแบบเดือนมิถุนายนชี้แจงว่ากติกาของ Roy กับ Quintana ซึ่งก็คือการตักเตือน CIA ด้วยเหตุนี้เดือนมิถุนายนจะกลับไปอยู่บ้านโดยสวัสดิภาพในเวลาสำหรับงานสมรส รอยติดตาม Fitzgerald ช่วยเดือนมิถุนายนรวมทั้งนำ Quintana และก็คนของเขาสำหรับในการไล่ล่ารถยนต์ Quintana ถูกฆาตกรรมโดยการแตกตื่นของโครวมทั้ง Roy ค้าขายกับ Fitzgerald the Zephyr สำหรับ Simon ฟิตซ์พบรัลด์ก็ยิงไซม่อนแล้ว ไซม่อนเปิดเผยว่าแบตเตอรี่ไม่เสถียรและก็ระเบิดฆ่าฟิตซ์พบรัลด์

รอยเข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอในวอชิงตันดี. ซี.ซึ่งจอร์จกล่าวว่าเขาย้ายไปอยู่เดือนมิถุนายนรวมทั้งยินดีต้อนรับเขากลับไปหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา; แต่ภาษารหัสของจอร์จ - ดังที่รอยชี้แจงเมื่อมิ.ย. - เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าเขาจะถูกฆาตกรรม เดือนมิถุนายนปลอมตัวเป็นพยาบาลสิ่งเสพติดรอยและก็แยกเขาออกมาจากโรงหมอ ตื่นมาใน GTO ที่สร้างใหม่ในมิ.ย. Roy และก็เดือนมิถุนายนขับตรงไปยังCape Hornและก็บิดามารดาของ Roy ได้รับตั๋วของพวกเขาไปที่ Cape Horn โดยไม่คาดคิด ดูหนังออนไลน์

TS911