ดูหนัง AV

ดูหนัง Moana (2016) โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้

ชื่อหนัง : ดูหนัง Moana (2016) โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้
TS911
TS911
TS911
ดูหนัง Moana (2016) โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้

ดูหนัง Moana

ดูหนัง Moana หินสีเขียวขนาดเล็กที่เป็นหัวใจลึกลับที่การผลิตสรรค์ของเทวดาเทฟิติ ถูกลักขโมยโดยมาวอิ มนุษย์ครึ่งเทวดาซึ่งกำลังคิดแผนที่จะมอบเป็นของขวัญให้มนุษย์ เวลาที่มาวอิหนีเขาถูกจู่โจมโดยซาตานลาวา เทคา ทำให้หัวใจของ เทฟิติ แล้วก็ตาขอตกปลายอดเยี่ยมของมาวอิ จมหายไปในห้วงสมุทร

หนึ่งพันปีถัดมา โมอาน่า บุตรสาวและก็ผู้สืบสกุลของหัวหน้าเกาะเล็กเกาะน้อยๆที่ชื่อว่า โมทุนุย ในแถบพอลินีเชีย คุณได้รับการคัดสรรจากทะเลให้เป็นคนที่จะนำหัวใจไปคืน แต่ว่าบิดาของคุณ ทุอิ มาหาคุณ เขาการันตีว่าเกาะนี้มีทั้งหมดทุกอย่างที่ราษฎรอยาก แม้กระนั้นนับเป็นเวลาหลายปีถัดมาปลาเริ่มขาดและก็ผักของเกาะก็เริ่มแห้ง โมอาน่า เสนอให้ไปไกลกว่าแนวปะการังเพื่อหาปลาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทุอิไม่ยอมรับคำร้องขอของคุณเพราะเหตุว่าการแล่นเรือผ่านแนวปะการังเป็นเรื่องต้องห้าม

ทาลา ย่าของโมอาน่าได้พาโมอาน่าไปยังถ้ำลับที่อยู่ข้างหลังน้ำตก ซึ่งคุณได้เจอเรือข้างในแล้วก็พบว่าบรรพบุรุษของคุณเป็นนักแล่นเรือ เป็นนักทัศนาจรและก็ศึกษาและทำการค้นพบเกาะใหม่ทั่วทั้งโลก ทาลาชี้แจงว่าพวกเขาหยุดการเดินทางด้วยเหตุว่ามาวอิลักขโมยหัวใจของเทฟิติ ทำให้ตัวประหลาดแสดงตัวในห้วงมหาสมุทร แล้วหลังจากนั้นทาลากล่าวว่าความมืดมนของเทคาได้แผ่ขยายจากเกาะหนึ่งไปสู่อีกเกาะหนึ่งเรื่อยรวมทั้งเบาๆพรากชีวิตไปครั้งละช้าๆทาลาได้ให้หัวใจที่เทฟิติแก่โมอาน่า

ถัดมา ทาลาป่วยหนักและก็ลมหายใจท้ายที่สุดคุณได้บอกโมอาน่าให้ออกเรือศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในถ้ำนั้นเพื่อตามหามาวอิ ทาลาได้กำเนิดใหม่เป็นปลากระเบนราหูรวมทั้งติดตามคุณไปด้วย ภายหลังคลื่นพายุหมุนกลับเรือใบของคุณและก็ซัดคุณจนถึงสลบ คุณตื่นมาในยามเช้าพรุ่งนี้บนเกาะที่มาวอิอาศัยอยู่ แต่ว่าเขาขังโมอาน่าเอาไว้ภายในถ้ำและก็ใช้เรือของโมอาน่าเพื่อออกตามหาตาขอตกปลาดีเลิศของเขา แต่ว่าโมอาน่าหนีออกมาได้ตามมาวอิไป โมอาน่ามานะชักพาให้เขากลับใจไปกับคุณ แต่ว่ามาวอิไม่ยอมรับด้วยเหตุว่ากลัวว่าพลังของหัวใจที่เทฟิติจะยั่วยวนใจสิ่งมีชีวิตที่ร้ายกาจ

โจรสลัดมะพร้าวที่มีชื่อเรียกว่า กากาโมร่า ล้อมเรือแล้วก็ลักขโมยหัวใจไป แต่ว่ามาวอิรวมทั้งโมอาน่า ก็สามารถนำมันกลับมาได้ มาวอิ ตกลงจะช่วยคืนหัวใจที่เทฟิติให้ ภายหลังที่เขาได้ตาขอตกปลาดีเลิศคืน ซึ่งแอบซ่อนอยู่ใน ลาโลทัย ดินแดนลึกลับซึ่งมีแต่ตัวประหลาด พวกเขาได้มันมาโดยการโกงทามาทอ ปูมะพร้าวยักษ์ เมาอิสอนโมอาน่า เกี่ยวกับขั้นตอนการแล่นเรือรวมทั้งนำทางที่ถูก เมื่อมาถึงเทฟิติรวมทั้งมานะเข้าไปยังเกาะที่เทฟิติอาศัยอยู่ แม้กระนั้นถูกเทคาจู่โจม พวกเขาถูกจู่โจมอย่างหนักรวมทั้งถูกซัดออกมาจากเทฟิติ ตาขอตกปลาดีเลิศของมาวอิเสียหาย เขาไม่ได้อยากจะเข้าไปอีก และก็ทิ้งโมอาน่าไป

ด้วยความกังวล โมอาน่าวิงวอนให้ทะเลนำหัวใจของเทฟิติไปและก็เลือกผู้อื่นเพื่อส่งคืนไปยังเทฟิติ วิญญาณของทาลามาหาคุณแล้วก็ให้กำลังใจแก่ให้โมอาน่าเพื่อหาการเรียกตัวตนที่จริงจริงของคุณ แรงผลักดันนั้นทำให้โมอาน่า นำหัวใจที่เทฟิติคืนมาและก็กลับไปยังเทฟิติเพียงผู้เดียว มาวอิได้เปลี่ยนความคิดกลับมาก่อกวนเทคา ภูติผีปีศาจลาวาแล้วก็ตาขอของเขาถูกทำลายสำหรับการต่อสู้นั้น โมอาน่าใส่ใจว่าเทคาก็คือเทฟิติที่ไม่มีหัวจิตใจของเทฟิติ โมอาน่าวิงวอนให้ทะเลช่วยเปิดช่องให้เทคาเข้าพบคุณ คุณขับร้องเพื่อช่วยทำให้เทคาคิดออกว่าตัวตนที่จริงของคุณเป็นคนใดกันแน่ ซึ่งช่วยทำให้โมอาน่า สามารถฟื้นฟูจิตใจของคุณได้ เทฟิติเสกเรือแคนูใหม่ให้แก่โมอาน่า และก็ตาขอตกปลาดีเลิศอันใหม่แก่มาวอิ ก่อนจะกลับไปเป็นรูปร่างเกาะเทฟิติเหมือนแต่ก่อน

โมอาน่า ได้ล่ำลา มาวอิ และก็กลับไปยังเกาะของคุณที่กำลังฟื้นฟูกับ เฮย์เฮย์ ถัดมาประชาชนรวมทั้งโมอาน่า (ซึ่งแปลงเป็นหัวหน้าคนใหม่ของพวกเขา) เริ่มเดินทางท่องเที่ยวรวมทั้งแล่นเรือไปตามเกาะต่างๆดังที่มาวอิ รวมทั้งทาลาได้มาด้วยกันในร่างของเหยี่ยวยักษ์และก็ร่างของปลากระเบนราหูเป็นลำดับ

 

TS911