ดูหนัง AV

PRIDE AND PREJUDICE AND ZOMBIES

ชื่อหนัง : PRIDE AND PREJUDICE AND ZOMBIES
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 21 มกราคม 2559
กำกับโดย : Burr Steers
นักแสดงนำ : ลิลลี่เจมส์,แซมไรลีย์,แจ็คฮัสตัน,Bella Heathcote,บูธดักลาส,แมตต์สมิ ธ,ชาร์ลส์แดนซ์,Lena Headey,
คะแนน 6.5
TS911
TS911
TS911
PRIDE AND PREJUDICE AND ZOMBIES

PRIDE AND PREJUDICE AND ZOMBIES ความภาคภูมิแล้วก็ความไม่ยุติธรรมแล้วก็ซอมบี้ (เก๋ Pride + อคติ + ซอมบี้ ) เป็น 2,016ประวัติศาสตร์ ความประพฤติปฏิบัติ ตลกขบขันสยองขวัญภาพยนตร์ขึ้นกับเซทเกรหมูแฮมสมิ ธ '2009 นิยายภูมิใจและก็ความไม่ชอบธรรมและก็ซอมบี้ซึ่ง parodies 1813 นิยายเรื่องความภาคภูมิแล้วก็ความไม่เป็นธรรมโดยเจนออสเตน . ภาพยนตร์ดูแลโดย Burr Steersผู้เขียนบทหนังดัดแปลงแก้ไขรวมทั้งดาว Lily James , Sam Riley , Jack Huston , Bella Heathcote , Douglas Booth , Matt Smith , Charles Danceแล้วก็ลีน่าเฮดดี้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นไปตามพล็อตทั่วๆไปของต้นฉบับนิยายออสเตนกับส่วนประกอบของผีดิบ , สยองขวัญรวมทั้งนิยายโพสต์สันทรายนิติบุคคลที่ก่อตั้ง

การพัฒนาภาพยนตร์ปรับเปลี่ยนจากนิยายของ Grahame-Smith เริ่มขึ้นในปี 2009 โดยทุ่งนาตาลีพอร์ตแมนติดดาวและก็สร้างรวมทั้งไลออนส์เกตเพื่อจัดจำหน่าย แม้กระนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผ่านกระบวนการปรับปรุงด้วยข้อโต้แย้งด้านงบประมาณที่หยุดการสร้างล่วงหน้า การถ่ายรูปหลักเกิดขึ้นที่South East Englandเมื่อวันที่ 24 ก.ย. 2014 จนกระทั่ง 21 เดือนพฤศจิกายน

Pride and Prejudice and Zombiesฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ที่ลอสแองเจลิสตอนวันที่ 23 ม.ค. 2016 และก็ได้รับการปล่อยตัวโดยScreen Gemsตอนวันที่ 5 ก.พ. 2016 ในสหรัฐฯและก็Lionsgateช่วงวันที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์ในสหราชอาณาจักร ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการเชิดชูจากนักวิพากษ์วิจารณ์ธรรมดาโดยมีการวิจารณ์เกี่ยวกับน้ำเสียงพฤติกรรมแล้วก็พล็อต แม้กระนั้นชื่นชอบในค่าการสร้าง มันเป็นความล้มเหลวในเชิงการค้าทำรายได้เพียงแต่ 16 ล้านเหรียญทั้งโลกเทียบกับงบประมาณ 28 ล้านดอลลาร์

ต้นศตวรรษที่ 19 อังกฤษถูกล้อมโดยซอมบี้ น้องสาวของเบนเน็ต - เอลิซาเบ ธ เจนคิตตี้ลิเดียรวมทั้งแมรี่ได้รับการฝึกหัดด้านศิลป์อาวุธแล้วก็ศิลป์การต่อสู้ในประเทศจีนตามคำสั่งของบิดาเพื่อพวกเขาสามารถป้องกันตนเองได้ นางเบนเน็ตอยากได้มองเห็นบุตรสาวของคุณสมรสกับคู่ควงที่มั่งมี The Bennets ร่วมการเต้นรำในประเทศโดยพันเอก Darcy สหายใหม่ของเขา Charles Charles Bingley แล้วก็น้องสาวหัวรุนแรงของ Bingley Caroline ตรงนั้น Bingley วัยรุ่นที่หล่อหลงเสน่ห์เจนที่น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็ใจดี ชาร์ลส์บิงเลย์ได้รับการถ่ายทอด£100,000 (6.6 ล้านปอนด์วันนี้) เย้ายวนใจความพอใจของนางเบนเน็ตในฐานะแฟนสาวที่น่าพึงพอใจ เมื่อซอมบี้จู่โจมลูกฟุตบอลพี่สาว Bennet ต่อสู้กับพวกเขารวมทั้งพันเอกดาร์ซีนักฆ่าซอมบี้ฝีมือเยี่ยมผู้ได้รับการฝึกซ้อมศิลป์การต่อสู้ของประเทศญี่ปุ่น - ด้วยคุณลักษณะที่ชำระเงินให้เขา 10,000 ปอนด์ต่อปี (660,000 ปอนด์ขณะนี้) - เย้ายวนใจให้เอลิซาเบ ธ หากว่าการกระทำของเขาจะออกไปข้างนอก ในขณะที่บอลดาร์ซีรู้สึกเบื่อกับการได้ยินของนายเบนเน็ททหารรับจ้างที่เจนได้ล่อใจคนรวย กลางทางไป Bingleys 'ในอีกไม่กี่วันถัดมาเจนถูกจู่โจมโดยซอมบี้และก็ป่วย ดาร์ซีสั่งให้คุณถูกจองจำด้วยความหวาดกลัวว่าคุณบางทีอาจถูกกัด แต่ว่าความเจ็บไข้ของคุณไม่เกี่ยวข้องกับซอมบี้รวมทั้งคุณก็ฟื้นขึ้นมา

เบ็นเน็ตถูกเยี่ยมเยือนโดยลูกพี่ลูกน้องพาร์สันคอลลินผู้เคยเป็นคนดื้อดึงผู้ซึ่งเป็นผู้สืบสกุลผู้ชายที่มีชีวิตรอดเพียงผู้เดียวในครอบครัวจะได้รับมรดกบ้านเบ็นเน็ตเมื่อนายเบนเนตเสียชีวิต คอลลินส์เสนอให้เอลิซาเบ ธ แม้กระนั้นกล่าวว่าคุณต้องสละชีวิตของคุณในฐานะนักสู้สิ่งที่คุณไม่ยอมรับที่จะทำ เอลิซาเบ ธ เจอกับทหารที่มีเสน่ห์ชื่อ George Wickham รวมทั้งจัดแจงนัดเจอเขาที่อีกลูก คุณเดินทางไปกับเขาที่คริสตจักรที่เต็มไปด้วยซอมบี้ที่รับประทานสมองหมูแทนที่จะเป็นสมองมนุษย์ทำให้การกระทำของพวกเขาออกจะธรรมดา Wickham มั่นใจว่าด้วยซอมบี้ "อารยะ" ใหม่นี้มนุษย์สามารถอยู่ร่วมกันได้ เขาขอให้เอลิซาเบ ธ หนีไป แม้กระนั้นคุณก็ถอยออกไป เอลิซาเบ ธ รู้ดีว่าดาร์ซีโน้มน้าวจิตใจให้บิงเลย์ออกมาจากเขตเพื่อคุ้มครองป้องกันบิงเลย์จากเจน เมื่อดาร์ซีเสนอให้เอลิซาเบ ธ

ดาร์ซีถัดมาเอลิซาเบ ธ เขียนจดหมายขออภัย เขาเศร้าใจที่เขาแยกเจนกับบิงเลย์ด้วยเหตุว่ากลัวว่าเจนอยากสมรสกับบิงเลย์เพื่อความร่ำรวยของเขาแค่นั้น เขายังเผยถึงธรรมชาติที่จริงจริงของ Wickham เขาแล้วก็ Wickham เป็นเพื่อนยุคเด็ก แต่ว่า Wickham บางทีอาจฆ่าบิดาของ Darcy ได้ทำลายมรดกของเขาต่อจากนั้นก็อุตสาหะหารายได้เพิ่มจากที่ดินของ Darcy เมื่อสิ่งนั้นล้มเหลว Wickham อุตสาหะแอบหนีกับน้องสาวของดาร์ซีเพื่อโชคลาภของคุณ เอลิซาเบ ธ รู้ดีว่าวิคหมูแฮมหนีไปกับลิเดียแล้วลอนดอนก็เต็มไปด้วยซอมบี้ ดาร์ซีช่วยลิเดียรวมทั้งทราบดีว่าวิคหมูแฮมใช้ซอมบี้ "อารยะ" เพื่อสร้างกองทัพซอมบี้ซึ่งบุกลอนดอนตามแนวทางของวิคหมูแฮมสำหรับการดูแลประเทศ เขาหยุดเขาด้วยการให้สมองมนุษย์ซอมบี้ซึ่งทำให้พวกมันดุร้าย

ในเวลาที่การต่อสู้ Darcy แทงทรวงอกของ Wickham เปิดเผยให้มีความเห็นว่าเขาเป็นคนเสียชีวิตตลอดเสมือนคนอื่นๆเชื่องซอมบี้ เอลิซาเบ ธ ช่วยปกป้องรักษาดาร์ซีจากการเช็ดกฆ่าโดยวิกแคมผู้หลบซ่อน ในระหว่างที่ทั้งคู่นั่งผ่านสะพานกองทัพมนุษย์ทำลายมันเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ซอมบี้ผ่านจากลอนดอน ดาร์ซีได้รับบาดเจ็บจากการปะทุแล้วก็อลิซาเบ ธ สารภาพว่าคุณรักเขามากมาย ภายหลังที่กู้ดาร์ซีเขาเสนอให้เอลิซาเบ ธ อีกทีแล้วก็ตอนนี้คุณเห็นด้วย ทั้งคู่มีงานสมรสร่วมกับ Bingley แล้วก็ Jane ในฉากกึ่งกลางสินเชื่อ Wickham นำฝูงซอมบี้ไปสังสรรค์งานสมรสกับFour Horsemen of the Zombie Apocalypseขี่ตามหลังเขา ดูหนังออนไลน์

 

TS911