ดูหนัง AV

ดูหนัง ปฏิบัติการเซนติเนล Sentinelle (2021)

ชื่อหนัง : ดูหนัง ปฏิบัติการเซนติเนล Sentinelle (2021)
TS911
TS911
TS911
ดูหนัง ปฏิบัติการเซนติเนล

ดูหนัง ปฏิบัติการเซนติเนล  แนวดราม่า แอคชั่นตื่นเต้น จำพวกที่ระเบิดภูเขาเผากระท่อม ต่อยกันสะใจ กับภาพยนต์เรื่อง “ปฏิบัติการเซนติเนล Sentinelle” ที่กำลังจะออกฉายวิถีทาง Netflix ให้ได้มองพร้อม 5 มี.ค. นี้

ดูหนังออนไลน์เรื่องย่อสุดตื่นเต้น เมื่อทหารสาวชาวประเทศฝรั่งเศสที่ชื่อว่า มาริลิน ลีมา (โอลก้า เคอไรเลนโก) ตอนที่กำลังปฏิบัติภารกิจอยู่ดันพลาดเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ก็เลยทำให้หัวหน้าของคุณจำเป็นต้องส่งตัวกลับไปอยู่ที่บ้านที่มีน้องสาวที่ชื่อ มาร์แตง สวาเบย์ (มิเชล ที่นาโบคอฟฟ์) แล้วก็แม่คอยอยู่ทันทีทันใด

ก่อนหน้านี้คุณชอบมีเป้าหมายเกี่ยวกับเหตุที่เกิดขึ้นในสมัยก่อน ทั้งยัง ภารกิจออกศึกออกช่วยเหลือต่างๆซึ่งไม่ค่อยดีเท่าไรนัก บางโอกาสก็สะดุ้งตื่นมา โดยเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันราวกับจะไม่มีปัญหาอะไรจนถึงเมื่อคุณแล้วก็น้องสาวหวานใจกันมากมายได้ท่องเที่ยวสถานเริงรมย์

ก่อนที่จะน้องสาวจะล่องหนไปและก็พบว่าถูกขืนใจพร้อมทั้งถูกทำร้ายรอยแผลสุดกำลังนอนรักษาตัวที่โรงหมอ คุณก็เลยตามล่าใช้ความชำนาญความสามารถที่มีทั้งสิ้น ไม่ว่าจะ ปืน กระบวนท่าเตะ ต่อย ถีบ ที่ยากจะมีผู้ใดกันสกัดได้หาผู้ที่ทำกับน้องสาว

จนถึงทราบถึงตัวการผู้ที่กล้ามารังควานน้องสาวของคุณว่าเป็นผู้ใดกัน แม้ว่าจะเป็นผู้มีอำนาจใหญ่มาจากไหนคุณก็ไม่กลัวอีกต่อไปแล้ว ซึ่งเรื่องราวทั้งผองจะจบลงยังไง คุณจะสามารถจัดแจงกับผู้ที่รังควานทั้งกายใจน้องสาวที่รักของคุณได้หรือเปล่า รอคอยติดตามดูแล้วก็เป็นกลังหัวใจให้คุณพลังหญิงสู้เพื่อผู้ที่รักไปพร้อมเพียงกัน

TS911