ดูหนัง AV

STARS-757 เพลงรักระบือฝึกปรือเพื่อนแฟน Yotsuha Kominato

ชื่อหนัง : STARS-757 เพลงรักระบือฝึกปรือเพื่อนแฟน Yotsuha Kominato
ประเภท : Yotsuha Kominato
วันที่เข้าฉาย : 08/11/2018
กำกับโดย : Rakuda
นักแสดงนำ : Yotsuha Kominato
คะแนน 8
TS911
TS911
TS911

หนังเอวีซับไทย STARS-757 เพลงรักระบือฝึกปรือเพื่อนแฟน Yotsuha Kominato

ดูหนัง AV ซับไทย รหัส STARS-757 เรื่อง เพลงรักระบือฝึกปรือเพื่อนแฟน ผลงานใหม่ของนางเอกสาวคนสวย Yotsuha Kominato จากทางค่ายหนังญี่ปุ่น 18+ SOD Create

ในครั้งนี้นาางเอกสาวคนดีคนเดิม Yotsuha Kominato ของเรานั้นจะมาในบทบาทของ "ริโอ๊ะ" เด็กสาวผู้ไร้เดียงสาในเรื่องความรักจากนางาซากิ ที่ได้เข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยในโตเกียว จนได้พบกับแฟนุ่ม ผู้ซึ่งได้สอนให้เธอรู้จักกับการมีซ็กส์ ในรูปแบบ เสียวๆ ต่าง ๆ

ด้วยความรักและการมีเซ็กส์เล่นเสียวรูปแบบ ต่างๆ ของคนทั้ง 2 จึงทำให้ความรักของพวกเขานั้นมีความหวานชื่นเบิกบานใจ จนกระทั่งคนทั้งคู่ได้เรียนจบและหางานทำ เนื่องจากพวกเขาได้อยู่ในช่วงวัยหนุ่มวัยสาว คนทั้ง 2 จึงทุ่มเทให้กับการทำงาน เป็นหลัก ทำให้คน 2 จนกลับบ้าน ดึก ๆ ดื่นๆ อยู่เสมอ

ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้พวกเขานั้นห่างเหินการการมีเซ็กส์เล่นเสียว เหมือนกับในอดีตที่ผ่านมา ทำให้ "ริโอ๊ะ" หญิงสาวผู้ที่มีความเซ็กส์จัด นั้นมีความต้องการทางเพศอยู่เป็นประจำ และเธอนั้นจึงได้ผ่อนคลายอารมณ์ ด้วยการใช้ขของเล่นผู้ใหญ่เพื่อการผ่อนคลายอยู่เสมอ

ด้วยความต้องการทางเพศที่สูงของ "ริโอ๊ะ" จึงทำใมห้เธอนั้นแอบเผลอตัวเผลอใจ แอบเล่นเสียวกับ "มิซาโตะ" ผู้ที่เป็นเพื่อนรักสมัยเรียนของ "เคนจิ" แฟนหนุ่มของเธอ ทั้งคู่ได้แอบเล่นเสียว จัดหนักจัดเต็มอยู่บ่อยครั้ง สามารถติดตามรับชม ดูหนังเอวี STARS-757 เพลงรักระบือฝึกปรือเพื่อนแฟน Yotsuha Kominato ได้ฟรีแล้วที่ ดูหนังเอวีซับไทย เว็บไซต์ Movie-subthai.com

TS911